Trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh với Hội thi “Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023 cấp thị xã”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 20/4/2023, Trung tâm TT_VH_TT Thị xã Đức Phổ kết hợp với Phòng GD& ĐT Thị xã Đức Phổ đã tổ chức Hội thi” Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023″ dành cho cấp Tiểu học tại Trung tâm TT_VH__TT Thị xã Đức Phổ.
      Hội thi kết thúc, trường TH số 1 Phổ Thạnh đã xuất sắc đạt giải Ba. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực tập luyện chăm chỉ của cả tập thể cô trò trường TH số 1 Phổ Thạnh.
        Rất mong qua Hội thi giúp các em hiểu thêm về những tấm gương hy sinh xương máu vì độc lập tự do cho Tổ quốc của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, biết trân trọng những giá trị lịch sử, bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, tôn vinh các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hy sinh; Nâng cao ý thức học tập và tu dưỡng đạo đức, phấn đấu là cháu ngoan của Bác!